Gặp mặt, tặng quà, phát quân trang cho công dân lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2023

Ngày 03/02/2023 00:00:00

HỘI NGHỊ GẶP MẶT, TẶNG QUÀ, CẤP PHÁT QUÂN TRANG CHO CÁC NAM CÔNG DÂN SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thi đua lập thành tích Mừng Đảng quang vinh, Mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Để động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 02/02/2023 HĐNVQS xã Ninh Khang, tổ chức gặp mặt tặng quà, phát quân trang và động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.
Dự tham dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể, bí thư Chi bộ cùng các thân nhân gia gia đình có con em lên đường nhập ngũ năm 2023

Năm 2023 xã Ninh Khang vinh dự có 10 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, trong đó có 09 công dân thực hiện NV Quân sự và 01 công dân thực hiện NV Công an nhân dân, các nam thanh niên đều là những thanh niên ưu tú, đủ sức khỏe, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống lành mạnh, vững vàng. Thể hiện sức trẻ, sức khoẻ, mang trong mình niềm tự hào của thế hệ trẻ hôm nay được tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Xuân Minh - Phó Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã, đã phát biểu ý kiếnchúc mừng,động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ; mong muốn các đồng chí phát huy truyền thống anh hùng của quê hương Ninh Khang và lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.

Nhân dịp này, Đảng uỷ - UBND - UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể trong xã đã trao tặng quà cho các tân binh trước ngày lên đường Bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

IMAG0091.jpg

Đ/C HOÀNG XUÂN MINH - PBT ĐẢNG ỦY - CTUBND - CTHĐNVQS XÃ PHÁT BIỂU KHAI MẠC

IMAG0094.jpgIMAG0102.jpgIMAG0095.jpgIMAG0099.jpgIMAG0105.jpg

TIN VÀ HÌNH ẢNH: BAN VĂN HÓA

Đăng lúc: 03/02/2023 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

IMAG0091.jpg

Đ/C HOÀNG XUÂN MINH - PBT ĐẢNG ỦY - CTUBND - CTHĐNVQS XÃ PHÁT BIỂU KHAI MẠC