GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÚC MỪNG XÃ ĐẠT CHUẨN NTM NĂM 2019

Ngày 28/10/2019 00:00:00

SAU GẦN 9 NĂM VỚI SỰ ĐOÀN KẾT, THỐNG NHẤT, TẬP CHUNG CHÍ TUỆ, CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG VƯỢT LÊN KHÔNG ÍT KHÓ KHĂN ĐỂ HOÀN THÀNH MỤC TIÊU XÂY DỰNG NTM. NGÀY 1/8/2019 ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN XÃ VĨNH KHANG RẤT VINH DỰ TỰ HÀO ĐƯỢC CT UBND TỈNH THANH HÓA KÝ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN XÃ VĨNH KHANG HUYỆN VĨNH LỘC ĐẠT CHUẨN NTM NĂM 2019

Vĩnh Khang là 1 trong 4 xã của huyện Vĩnh Lộc được công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2019. đây là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Vĩnh Khang trong suốt thời gian gần 9 năm đoàn kết, tập chung chí tuệ, chung sức đồng lòng, vượt lên không ít khó khăn để hoàn thành mục tiêu xây dựng xã nông thôn mới. Để chào mừng sự kiện trọng đại của địa phương

Tối ngày 26/10/2019 tại trung tâm văn hóa của xã. UBND xã tổ chức chương trình giao lưu Văn nghệ quần chúng chào mừng. Về tham dự đêm giao lưu văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, hiệu trưởng, giáo viên, học sinh các trường trên địa bàn xã, Bí thư trưởng thôn các Chi bộ cùng đông đảo bà con nhân dân, con em xa quê đang sinh sống học tập, công tác trên khắp mọi miền tổ Quốc cùng về tham dự.

Chương trình văn nghệ đã được dàn dựng, luyện tập công phu từ phong trào văn hóa văn nhệ quần chúng ở các khu dân cư, các trường học trên địa bàn xã; gồm các thể loại: Hát múa với nhiều nội dung xoay quanh về chủ đề ca ngợi Đảng Quang vinh, Bác hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước, đặc biệt là trong việc xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Chương trình liên hoan văn nghệ quần chúng đã được đông đảo quần chúng nhân dân cổ vũ nhiệt tình, tạo không khí phấn khởi, sôi động chuẩn bị cho lễ công bố xã Vĩnh khang đạt chuẩn xã NTM vào sáng ngày 27/10/2019.

Hội diễn văn nghệ quần chúng xã Vĩnh Khang đã thành công tốt đẹp, các tiết mục văn nghệ đặc sắc sẽ được xã lựa chọn, tiếp tục luyện tập để tham gia vào chương trình hội diễn văn nghệ cấp huyện

vào dịp huyện Vĩnh Lộc đón bằng huyện Nông thôn mới vào tháng 11/2019.

Sau đây là một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ

MC VAN NGHE.jpg

KHAN GIA.jpg
KHAI MAC VAN NGHE.jpg
Đ/C: Trần Quảng Thanh - PCT UBND xã - Trưởng ban tổ chức khai mạc đêm giao lưu văn nghệ
TANG HOA VAN NGHE.jpg

VAN NGHE 15.jpg

tin và hình ảnh: BAN VĂN HÓA XÃ

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÚC MỪNG XÃ ĐẠT CHUẨN NTM NĂM 2019

Đăng lúc: 28/10/2019 00:00:00 (GMT+7)

vào dịp huyện Vĩnh Lộc đón bằng huyện Nông thôn mới vào tháng 11/2019.

Sau đây là một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ

MC VAN NGHE.jpg