LỄ HỘI CHÙA THÔNG (DU ANH TỰ)

Ngày 03/02/2023 00:00:00

Sáng ngày 09 tháng giêng Năm Quý Mão UBND xã Ninh Khang phối hợp với trụ trí Chùa Thông (Du Anh Tự) tổ chức Khai Mạc Lễ hội Chùa Thông ( Du Anh Tự).

Tham dự Lễ khai mạc: về phía huyện có các đồng chí; Nguyễn Văn Tâm – Huyện ủy viên – PCT UBND huyện; đ/c Cao Văn Bình – huyện ủy viên – Trưởng phòng VHTT; Đ/c Trần Minh Dũng – Phó trưởng phòng NV.

Về phía xã có các đồng chí: Hoàng Thị Thu Hiền – Huyện Ủy viên – BT Đảng bộ xã; Đ/c Nguyễn Văn Bình – PBT TT Đảng ủy xã; các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy; TT HĐND; UBND, đại diện các Ban ngành đoàn thể; cán bộ công chức; Bí thư các Chi bộ cùng đông đảo quý khách thập phương.

Lễ hội Chùa Thông là Lễ hội lớn trong vùng, thu hút đông đảo khách thập phương đến dâng hoa, lễ phật. Lễ hội năm nay được tổ chức trong 2 ngày 08 và 09 tháng giêng. Bên cạnh các nghi lễ truyền thống như tế, Lễ, còn có nhiều trò chơi dân gian như thi đấu cờ Tướng ( Cờ người); Chơi bài điếm….

Để bảo đảm lễ hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn, xã đã thành lập Ban tổ chức lễ hội thực hiện các nhiệm vụ xây dựng chương trình và tổ chức các hoạt động của lễ hội, cũng như công tác bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ…. trong quá trình tổ chức Lễ hội. Qua 2 ngày diễn ra lễ hội đã được tổ chức chu đáo, an toàn với nhiều hoạt động phong phú bao gồm cả phần lễ và phần hội thu hút đông đảo du khách thập phương tham gia.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

IMAG0062.jpg
CÁC ĐẠI BIỂU VỀ THAM DỰ LỄ KHAI MẠC
IMAG0067.jpgIMAG0063.jpg

CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

IMAG0070.jpg

IMAG0069.jpg

IMAG0076.jpg

Đ/C TRẦN QUẢNG THANH - PCT UBND XÃ - PHÓ TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC THÔNG QUA NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH BUỔI LỄ

IMAG0079.jpg

ĐỒNG CHÍ HOÀNG XUÂN MINH - PBT ĐẢNG ỦY - CTUBND - TRƯƠNG BAN TỔ CHỨC LỄ HỘI PHÁT BIỂU TẠI LỄ KHAI MẠC.
TIN VÀ HÌNH ẢNH: BAN VĂN HÓA XÃ

LỄ HỘI CHÙA THÔNG (DU ANH TỰ)

Đăng lúc: 03/02/2023 00:00:00 (GMT+7)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH