TUỔI TRẺ NINH KHANG: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Ngày 03/04/2024 07:27:49

TUỔI TRẺ ninh khang: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024, trong những ngày tháng 3, đoàn viên, thanh niên xã Ninh Khang đã và đang nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ thực hiện nhiều hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024) và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Thực hiện Kế hoạch số 30-KH/ĐTN ngày 21 tháng 2 năm 2024 của Huyện đoàn Vĩnh Lộc về việc triển khai thực hiện Tháng Thanh niên năm 2024; thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024), Ban Thường vụ Đoàn xã Ninh Khang xây dựng Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề: “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Trong đó, các phần việc thanh niên tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần xây dựng Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu luôn tạo được sự lan toả sâu rộng.

BTV Đoàn xã đã chủ động phối hợp cùng cấp ủy chi bộ thôn Yên Lạc và thôn Khang Đình ra quân tổng dọn VSMT trong khu dân cư, trồng và chăm sóc các tuyến đường hoa, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, với tổng số lượt đoàn viên tham gia là gần 100 đoàn viên thanh niên.

Bên cạnh đó, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ đã được BTV Đoàn xã tích cực đẩy mạnh, đặc biệt cho đoàn viên thanh niên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các chuyên đề về Bác Hồ, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và truyền thống cách mạng của quê hương đã được các đồng chí BTV Đoàn xã truyền tải đến các em thông qua lớp cảm tình đoàn năm 2024 nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với chủ đề “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, cùng với đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về lịch sử, truyền thống của Đoàn, của tuổi trẻ Việt Nam nói chung, xã Ninh Khang nói riêng, các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2024 của tuổi trẻ xã nhà rất thiết thực, được đông đảo đoàn viên tham gia hưởng ứng nhiệt tình với những phần việc cụ thể, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phát huy được tinh thần tình nguyện vì cộng đồng theo lời Bác dạy "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên". Đây còn là dịp để các bạn ĐVTN phát huy trí tuệ, nhiệt huyết, lan tỏa sâu rộng các phong trào tình nguyện trong tuổi trẻ, ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, góp sức trẻ xây dựng quê hương Ninh Khang tươi đẹp, ngày càng phát triển theo đúng mục tiêu nghị quyết Đảng bộ xã đã đề ra./.

Tin bài và hình ảnh: BCH Đoàn xã Ninh Khang.TN1.jpgTN2.jpgTN6.jpgTN5.jpg

TUỔI TRẺ NINH KHANG: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Đăng lúc: 03/04/2024 07:27:49 (GMT+7)

TUỔI TRẺ ninh khang: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024