HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG

Ngày 06/10/2020 00:00:00

Sáng ngày 07/10/ 2020, tại hội trường UBND xã. Đảng ủy xã Ninh Khang đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2020

Thành phần tham dự hội nghị có các đồng chi trong ban Thường vụ Đảng ủy xã, các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư, Cấp ủy của 14 Chi bộ trực thuộc.

20201007_134833.jpg

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Bình-PBT TT Đảng ủy xã giới thiệu 3 nội dung đó là: Hướng dẫn số 01- HD/ĐU một số nghiệp vụ công tác của Bí thư và Chi ủy chi bộ; Hướng dẫn số 02-HD/ĐU một số nghiệp vụ công tác phát triển Đảng viên mới; Hướng dẫn số 03-HD/ĐU Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng ở Chi bộ.
Qua hội nghị tập huấn giúp cho cán bộ, cấp ủy các Chi bộ nắm được vị trí vai trò, nhiệm vụ của người đứng đầu trong việc xây dựng Nghị quyết, tổ chức lãnh đạo triển khai thực hiện Nghị quyết ở cơ sở, những nguyên tắc, kiến thức cơ bản nhất về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, quy định sử lý kỷ luật Đảng ở Chi bộ và công tác phát triển Đảng viên mới.

20201007_134948 (2).jpg

Đ/C Nguyễn Văn Bình-PBT TT Đảng ủy xã chuyền đạt nội dung nghiệp vụ công tác Đảng

Qua đợt tập huấn là dịp để các đồng chí cấp ủy viên tại cơ sở thay đổi nhận thức, hành động, chia sẻ, học tập lẫn nhau về thực tiễn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, từ đó góp phần quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ nhằm phát huy cao nhất vai trò lãnh đạo của Đảng trong các mặt công tác, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Ninh Khang trong sạch vững mạnh.

Tin: Ban văn hóa xã

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG

Đăng lúc: 06/10/2020 00:00:00 (GMT+7)

20201007_134833.jpg