ĐẢNG BỘ XÃ NINH KHANG TỔ CHỨC HỌC TẬP TRỰC TUYẾN CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2024

Ngày 22/02/2024 14:39:14

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20/2/1947 - 20/2/2024) sáng 20/2, Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt Chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa” do GS.TS Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương Đảng truyền đạt và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Thực hiện Công văn số 939-CV/HU của Huyện ủy Vĩnh Lộc về việc tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, quán triệt, chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phát động phong trào thi đua năm 2024, Đảng bộ xã Ninh Khang đã tổ chức Hội nghị Đảng bộ học tập trực tuyến chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phát động phong trào thi đua năm 2024 do Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức. Tham dự điểm cầu trực tuyến Đảng ủy xã Ninh Khang có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng ủy, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức và 325/368 đảng viên = 88,3% tổng số đảng viên tham gia học tập trong đảng bộ xã Ninh Khang. Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa rất lớn trong toàn đảng bộ, đặc biệt trong thời điểm cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Ninh Khang đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập chi bộ đảng đầu tiên Huyện Vĩnh Lộc.

Ngay sau khi GS.TS Hoàng Chí Bảo kết thúc truyền đạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024.

Tiếp thu những nội dung của chuyên đề, mỗi cán bộ, đảng viên trong đảng bộ phải toàn tâm, toàn ý với công việc, sâu sát thực tiễn, gần dân, trọng dân, hiểu dân và gắn bó với Nhân dân; chủ động, tích cực nắm bắt tình hình Nhân dân, quan tâm tháo gỡ những khó khăn, bức xúc và đòi hỏi chính đáng của Nhân dân, lấy hạnh phúc của Nhân dân làm mục tiêu, động lực phấn đấu cao nhất, xem đây là bổn phận, trách nhiệm của mình; toàn thể Đảng bộ và nhân dân xã Ninh Khang quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết năm 2024 Đảng bộ xã đã đề ra.

Tin bài và hình ảnh: Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Ninh Khanghọc tập 1.jpgHọc tập 2.jpg

Đăng lúc: 22/02/2024 14:39:14 (GMT+7)