Ngày 16/01/2024 11:18:00

Đảng bộ xã Ninh Khang tổ chức điểm cầu Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng và các Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ Chính trị khoá XIII

Sáng ngày 15/01/2024, Đảng bộ xã Ninh Khang tổ chức điểm cầu Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng và các Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ Chính trị khoá XIII.

Tham dự tại điểm cầu đơn vị xã Ninh Khang có đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó BTTT Đảng uỷ -CTHĐND xã, đồng chí Hoàng Xuân Minh - Phó BT Đảng uỷ - CT UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ 16 chi bộ trên địa bàn xã, đặc biệt lần này, có sự tham gia của 348 đồng chí Đảng viên trên tổng số 380 đảng viên trong toàn Đảng bộ phải tham gia học tập, nghiên cứu các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên (đạt tỷ lệ 91%).

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ - CT HĐND tỉnh và các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ trực tiếp quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban chấp hành Trung ương, các Kế hoạch, Chương trình hành động của BTV Tỉnh uỷ. Đó là Nghị quyết số 41-NQ/TW, Nghị quyết số 42-NQ/TW, Nghị quyết số 43-NQ/TW, Nghị quyết số 44-NQ/TW, Nghị quyết số 45-NQ/TW, Nghị quyết số 46-NQ/TW, Chỉ thị số 27-CT/TW của Bộ Chính trị và các Kế hoạch, Chương trình hành động của BTV Tỉnh ủy thực hiện các Nghị quyết.

Với tinh thần trách nhiệm, tập trung, nghiêm túc lắng nghe, học tập, các đảng viên trong toàn đảng bộ xã đã cơ bản nắm được nội dung của Hội nghị. Đây chính là bước khởi đầu để Nghị quyết đi vào cuộc sống, chính vì vậy, các đảng viên cần tiếp tục nghiên cứu đầy đủ, toàn diện các Nghị quyết, nêu cao trách nhiệm, quyết tâm, nỗ lực để đảm bảo các Nghị quyết đạt được kết quả thực chất, gắn với thực tiễn địa phương. Trên cơ sở đó, làm tốt công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuận cao trong việc thực hiện các Nghị quyết của Đảng.

Tin bài và ảnh : Ban Tuyên giáo Đảng uỷ xã Ninh KhangẢnh hội nghị quán triệt 1..jpg
Ảnh hội nghị quán triệt1.jpg
Ảnh hội nghị quqans triệt 2.jpg
Ảnh hội nghị quán triệt 3.jpg