Ngày 29/02/2024 14:26:52

TUỔI TRẺ NINH KHANG HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC

Hòa chung không khí Ngày hội tòng quân trên cả nước, sáng ngày 26/02/2024, Huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức Lê giao nhận quân năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu, UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh, đại diện cấp ủy, chính quyền huyện, 13 xã, thị trấn, đại diện các đơn vị nhận quân và đông đảo cán bộ, Nhân dân trong huyện.

Năm 2024, huyện Vĩnh Lộc có 120 tân binh lên đường nhập ngũ và đơn vị xã Ninh Khang có 10 tân binh, trong đó tham gia nghĩa vụ quân sự là 9 thanh niên và nghĩa vụ công an là 1 thanh niên.

Để chuẩn bị cho tốt công táctuyển quân năm 2024, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân. Hoạt động tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy trình, quy định trong công tác tuyển quân.

Bên cạnh đó, Ban CHQS xã, Công an xã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, cơ quan chủ trì phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các ban, ngành, MTTQ, đoàn thể tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức, trách nhiệm của công dân trong thực hiện nghĩa vụ quân sự; đặc biệt, trong năm 2024, xã Ninh Khang đã có 5 nam thanh niên viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự.

Cấp ủy, chính quyền xã tin tưởng mỗi một thanh niên luôn phát huy tinh thần của tuổi trẻ, không ngừng rèn luyện, phấn đấu vươn lên, tích cực trong huấn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng danh với truyền thống cách mạng của quê hương Ninh Khang.

Tin bài và hình ảnh: Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Ninh Khang.nhập ngũ1.jpgnhập ngũ 2.jpgnhập ngũ 3.jpgnhập ngũ 4.jpgnhập ngũ 5.jpg

TUỔI TRẺ NINH KHANG HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC

Đăng lúc: 29/02/2024 14:26:52 (GMT+7)