Quán triệt, học tập triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII

Ngày 19/07/2021 00:00:00

Trong 2 ngày (14,15/7), Đảng bộ xã Ninh Khang tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, ban Chấp hành Đảng bộ, cấp ủy các Chi bộ trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ tham dự học tập.

Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Đình Minh – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ trực tiếp triển khai, quán triệt các chuyên đề: Những nội dung căn bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Những nội dung cơ bản của chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 – 2030; Những nội dung cơ bản của báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2016-2020 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 – 2025; Những nội dung cơ bản trong báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng và triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2022.

20210714_071740.jpg

toàn cảnh Hội nghị.

Đồng chí Bí thư Đảng bộ xã đã tập trung đi sâu, làm rõ những điểm mới, nội dung cốt lõi trong Báo cáo chính trị Đại hội XIII như: kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XII và cơ đồ đất nước sau 35 năm đổi mới; tầm nhìn và định hướng phát triển; đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển đất nước nhanh, bền vững… Về chiến lược phát triển kinh tế, xã hội trong 10 năm tới, các báo cáo viên đã phân tích, làm rõ về chủ đề, quan điểm, mục tiêu, các đột phá chiến lược… Bên cạnh đó, các hạn chế, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2021 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 – 2025 cũng được trình bày rõ tại Hội nghị.
20210714_071800.jpg

Đ/c - Trịnh Đình Minh - huyện ủy viên - BT đảng bộ xã Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng trong toàn Đảng bộ

Cũng tại hội nghị sau phần quán triệt, triển khai nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của đồng chí Bí thư Đảng bộ, đồng chí Hoàng Xuân Minh - PBT CT UBND xã đã thông qua chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ xã thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đảng bộ huyện lần thứ XXVI. Chương trình hành động đã thể hiện chi tiết, cụ thể các mục tiêu, chỉ tiêu, các giải pháp về phát triển KT-XH, QP-AN, đặc biệt quyết tâm đưa xã Ninh Khang về đích NTM nâng cao vào cuối năm 2021 theo đúng kế hoạch đề ra.
20210715_094942.jpg

Đ/c Hoàng Xuân Minh - PBT CTUBND xã thông qua chương trình hành động của BCH Đảng bộ xã thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết lần thứ XIX Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết lần thứ XXVI Đảng bộ huyện

TIN VÀ HÌNH ẢNH: BAN VĂN HÓA XÃ

Đăng lúc: 19/07/2021 00:00:00 (GMT+7)