Ngày 23/01/2024 07:46:11

Trao quà Tết cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã Ninh Khang.

Chiều ngày 17/01/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức trao 21 suất quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc trên địa bàn xã Ninh Khang.

Về dự với buổi trao quà có đồng chí Lê Văn Tịnh- Phó Bí thư TT Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành của Huyện Vĩnh Lộc. Về đại diện lãnh đạo xã có đồng chí Nguyễn Văn Bình – Phó Bí thư TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí BTV Đảng ủy, đại diện ban, ngành đoàn thể trong xã và đại diện các hộ gia đình được nhận quà lần này.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, lan tỏa những giá trị tinh thần trong năm mới Giáp Thìn 2024 thêm phần vui tươi ấm áp, tri ân những gia đình có công với cách mạng, chung tay sẻ chia khó khăn cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; những phần quà Tết đã mang đến nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các gia đình trong dịp Tết đến, Xuân về.

Tại buổi trao quà, thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các hộ gia đình được nhận quà, đồng chí Nguyễn Văn Bình – Phó Bí thư TT Đảng ủy – CT HĐND xã đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành cấp huyện đã luôn quan tâm, giúp đỡ và động viên tới nhân dân xã Ninh Khang nói chung và các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng. Trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn, đồng chí cũng gửi lời kính chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới các đồng chí lãnh đạo Huyện, các đồng chí trong đoàn công tác của huyện và tới các gia đình người có công với cách mạng, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà lần này.

Tin bài, ảnh: Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Ninh Khang.Ảnh quà 1.jpgẢnh quà 2.jpgẢnh quà 3.jpg

Đăng lúc: 23/01/2024 07:46:11 (GMT+7)