Đảng bộ xã tổ chức hội nghị trao huy hiệu Đảng đợt 1, đợt 2, năm 2022 và sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 10/07/2022 00:00:00

Sáng ngày 06,07/7/2022, Đảng bộ xã Ninh Khang long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng; sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Trịnh Ngọc Tuân - Thường vụ Huyện ủy – PCT CTHĐND huyện dự và chỉ đạo hội nghị, về tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy xã, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Bỉ thư các chi bộ, trưởng thôn cùng các đảng viên trong Đảng bộ

Tại buổi lễ, Đảng bộ xã Ninh Khang đã long trọng tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 14 đồng chí đảng viên, được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 40 năm tuổi đảng, 45 năm tuổi đảng, 50 năm tuổi đảng, và 55 năm tuổi đảng đợt 1 và đợt 2 năm 2022.
Phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã bày tỏ lòng biết ơn những công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành cả đời cống hiến, hy sinh cho Đảng, cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Nay tuy tuổi cao, sức yếu, nhưngcácđồng chí vẫn luôn lạc quan, vận động nhân dân thực hiện mục tiêu lý tưởng cao cả của Đảng. Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chíBí thư Đảng bộ chúc các đồng chíđảng viênmạnh khỏe, trường thọ,luôn giữ vững khí tiết của người đảng viên Đảng Cộng sản,tiếp tục là tấm gương sáng, tích cực góp sức xây dựng, phát triển quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Hội nghị cũng đã giành thời gian đánh giá sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.Báo cáo đã thể hiện trong 6 tháng đầu năm mặc dù trong bối cảnh thời tiết, khí hậu diễn biến phức tạp, dịch bệnh trên đàn gia súc gia cầm kéo dài, giá cả vật tư NN không ổn định, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy, UBND huyện và các ban ngành cấp trên, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong xã đã nổ lực phấn đấu, tự lực, tự cường, đoàn kết thực hiện hoàn thành cơ bản chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết của Đảng bộ xã đề ra trong 6 tháng đầu năm 2022. Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng uỷ đã tập trung lãnh đạo, triển khai kịp thời các nhiệm vụ trọng tâm. Ban hành các Nghị quyết chuyên đề về phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh. Tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết các cấp được tổ chức kịp thời và hiệu quả. Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng được tăng cường. Kinh tế - xã hội ổn định và có bước phát triển; duy trì sản xuất nông nghiệp, phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp; lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, chính sách xã hội, chính sách với người có công tiếp tục được quan tâm; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được tăng cường và giữ vững. Tập trung các nguồn lực, vận động nhân dân tích cực duy trì giữi vững các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, XD thôn NTM kiểu mẫu.Trong đó vai trò của cấp ủy Đảng và Đảng viên là nhân tố hàng đầu quyết định những chủ trương giải pháp tạo ra động lực mạnh mẽ tăng cường khối đoàn kết thống nhất ý chí và hành động của cán bộ và nhân dân trong xã, khơi dậy tiềm năng, tạo nên sức mạnh tổng hợp đẩy mạnh phát triển kinh - tế xã hội tạo đà hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022./.

Sơ kết Đảng.jpg
Các đại biểu về dự hội nghị
BT hiền khai mạc.jpg
Đ/c Bỉ thư Đảng bộ: Hoàng Thị Thu Hiền khai mạc Hội nghị